Friday, January 28, 2022


Hình ảnh Âm Đạo/Âm Vật phụ nữ

Video,Hình ảnh Cấu tạo bộ phận sinh dục phụ nữ như thế nào, hình ảnh về âm vật, âm đạo,…

By admin , in ẢNH NÓNG , at August 27, 2019

Video,Hình ảnh Cấu tạo bộ phận sinh dục phụ nữ như thế nào, hình ảnh về âm vật, âm đạo, lồn, chim, bướm của chị em phụ nữ như thế nào?

Âm đạo là gì?

Âm đạo (tiếng Latinh: vagina, tiếng Hy Lạp: kolpos) là phần mô cơ và ống của cơ quan sinh dục nữ, đối với con người kéo dài từ âm hộ đến cổ tử cung. Bên ngoài cửa âm đạo có thể được bao phủ một phần bởi một màng được gọi là màng trinh. Tận cùng bên trong là cổ tử cung nối vào âm đạo. Âm đạo cho phép con người quan hệ tình dục và sinh sản, để kinh nguyệt chảy ra định kỳ theo chu kỳ kinh nguyệt.

Vị trí âm đạo nằm ở đâu?

Vị trí và cấu trúc của âm đạo thay đổi giữa các loài, và có thể thay đổi kích thước trong cùng một loài. Không giống như động vật có vú giống đực với niệu đạo mở ra ngoài đảm nhiệm cả hai chức năng tiểu tiện và sinh sản, động vật có vú giống cái có lỗ niệu đạo để tiểu tiện riêng biệt và cửa âm đạo dành cho đường sinh dục. Đối với con người, cửa âm đạo lớn hơn nhiều so với lỗ niệu đạo gần đó, và cả hai đều được các môi âm hộ bảo vệ. Đối với động vật lưỡng cư, chim, bò sát và động vật đơn huyệt, lỗ huyệt là cửa ra bên ngoài duy nhất cho cả ba đường: tiêu hóa, tiết niệu và sinh sản.

Âm đạo có tác dụng/chức năng gì?

Liên quan đến hoạt động tình dục, độ ẩm âm đạo tăng lên trong quá kích thích tình dục cho cả phụ nữ và động vật có vú giống cái khác. Khi tiết ra chất nhờn bôi trơn, âm đạo đã làm giảm ma sát và cho phép dương vật thâm nhập vào âm đạo dễ dàng khi hoạt động tình dục. Kết cấu của thành âm đạo tạo ra ma sát cho dương vật trong khi giao hợp tình dục và kích thích nó đến khi xuất tinh, cho phép việc thụ tinh xảy ra. Cùng với hạnh phúc và sự gắn kết lứa đôi, hành vi tình dục ở phụ nữ, trong đó có thể bao gồm các hoạt động tình dục dị tính hay đồng tính nữ, cũng có thể đi kèm với nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, khi đó việc thực hành tình dục an toàn được khuyến khích thực hiện. Một số rối loạn cũng có thể ảnh hưởng đến âm đạo con người.

Âm đạo đón nhận dương vật trong giao hợp, trong thụ tinh tự nhiên, là đường sinh con tự nhiên, đường thoát kinh nguyệt, là nơi bác sĩ phụ khoa khám cơ quan sinh dục trong và ngoài của phụ nữ, nơi có thể tự đo nhiệt độ âm đạo để xác định ngày rụng trứng.

>> Tham khảo thêm về âm đạo phụ nữ

Cấu tạo âm đạo phụ nữ

Cấu tạo của âm đạo - bộ phận sinh dục phụ nữ
Cấu tạo của âm đạo – bộ phận sinh dục phụ nữ

Âm đạo phụ nữ

Âm đạo phụ nữ có bao nhiêu loại

Âm đạo phụ nữ khi chưa quan hệ

Âm đạo phụ nữ như thế nào gọi là đẹp

Âm đạo phụ nữ có mùi hôi

Âm đạo phụ nữ sau khi sinh như thế nào

Âm đạo phụ nữ mang thai thay đổi như thế nào?

Ảnh gái xinh lộ vùng kín